Bí quyết bảo vệ nội thất phòng tắm

09:50' 21/08/2010Lau sản phẩm thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của chúng và đảm bảo màu sắc bền đẹp.

Theo kinh nghiệm của chuyên viên tư vấn Đỗ Hà, hãng Grohe, mỗi ngày bạn nên bỏ ra từ 5 đến 10 phút lau khô các thiết bị buồng tắm sau khi sử dụng vào buổi tối hoặc buổi sáng thì các sản phẩm này sẽ giữ được vẻ sáng bóng lâu bền. Nên dùng loại khăn bông (khăn mặt cũ) hoặc khăn tắm (ngay sau khi tắm) để lau. Việc này nhằm mục đích lau sạch nước trên bề mặt, tránh đóng cặn vôi loang lổ trên sản phẩm. Thói quen này nên duy trì hàng ngày vì thực sự không hề tốn thời gian.

Với những thiết bị vệ sinh do bị bám cặn vôi lâu ngày, bạn nên kiên trì làm theo cách trên, không nên sử dụng hoá chất để tẩy lớp mạ sáng bóng trên thân sản phẩm dày có 0,2 micromet. Nếu dùng hoá chất và những miếng xơ bằng kim loại để đánh thì kết quả sẽ ngược lại với mong muốn vì lớp mạ lúc này bị chà tẩy mạnh sẽ bong ra, làm cho bề mặt sản phẩm càng xấu hơn. Hơn nữa, việc sử dụng hoá chất rất độc hại cho cơ thể cả người lớn và trẻ em sau đó lại bị vô tình xả ra nguồn nước, làm nước nhiễm độc.

Bí quyết này áp dụng được với tất cả các thiết bị trong nhà tắm như sen tắm, đầu sen, tay sen, vòi chậu, vòi bồn, vòi mát-xa, vòi xịt, bồn, cabin tắm, phụ kiện như gương, cốc, khay, giá, kệ, lô giấy, thanh treo khăn…

Theo Ngôi Sao


Các tin khác

« Quay lại


Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Việt Hoa

Trụ sở: Thôn Vọng Nguyệt, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, Bắc Ninh

VPGD: Ngõ 30 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel/Fax: 024 3764 0395 - Hotline: 0904 658 533

Email: viethoa@bontam.info

GCNĐKDN: 2300507838 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 18/04/2002