Thư giãn với bồn tắm

11:08' 20/08/2010

Bạn đừng ngạc nhiên khi nghe một người nào đó cho rằng một trong những không gian quan trọng nhất trong nhà của mình chính là phòng tắm. Cuộc sống ngày càng hiện  đại,  người ta cũng đã bắt đầu xem một trong những không gian thiết yếu này cũng là nơi phản ánh văn minh và cách sống của một con người.

Khi công việc quá bận rộn và mọi thứ dễ trở nên căng thẳng, người ta càng có nhu cầu thư giãn. Việc thiết kế một bồn tắm theo kèm phòng tắm trong nhà đã từ lâu cũng không còn xa lạ, điều quan trọng là làm sao để bạn có thể bố trí, sắp xếp mọi thứ thật hoàn hảo.Nhiều người vẫn cho rằng, với không gian nhà phố chật hẹp hiện tại, diện tích dành cho một phòng tắm thường không nhiều, vì thế việc thiết kế phòng tắm là chuyện trở nên... xa xỉ. Vì thế, việc tính toán xem có thể hy sinh một chút diện tích cho các nhu cầu ở khác để dành cho “không gian sống mới mẻ” này không chỉ là chuyện của kiến trúc sư mà đầu tiên phải xuất phát từ phía những chủ nhà.

Bạn có thể sắp xếp bố trí diện tích các phòng ốc sao cho nhà tắm vừa đủ đặt một bồn tắm có lẽ không là chuyện quá khó. Vấn đề quan trọng hơn, là cũng với một diện tích vừa đủ nhưng bạn vẫn có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau chính từ tài thu vén bày biện của mình.

Có thể lựa chọn các loại bồn tắm với nhiều hình thù hoặc kích thước khác nhau cho phù hợp với diện tích phòng tắm. Trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều mẫu mã bồn tắm tương đối nhỏ gọn. Thay vì  phải xây “đặc ruột” hoặc mất thêm không ít diện tích cho chân đế, bệ đỡ...  nhiều mẫu bồ tắm mới còn được thiết kế kèm các tủ kệ đựng các đồ vật linh tinh xung quanh...   

Một phòng tắm, một bồn tắm sạch sẽ thôi chưa đủ, bạn còn phải biết làm sao để biến không gian sống này trở nên thật đẹp. Hãy làm sao để bạn luôn thấy dễ chịu khi tắm mình trong đó và khi bước ra ngoài mọi thứ mệt mỏi đều tiêu tan. Và điều quan trọng nhất là sau mỗi phút giây thư giãn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình trở nên mới mẻ.Sưu tầm

Các tin khác

« Quay lại


Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Việt Hoa

Trụ sở: Thôn Vọng Nguyệt, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, Bắc Ninh

VPGD: Ngõ 30 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel/Fax: 024 3764 0395 - Hotline: 0904 658 533

Email: viethoa@bontam.info

GCNĐKDN: 2300507838 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 18/04/2002