Nhà đẹp với màu đỏ và trắng

16:52' 02/05/2010

Màu đỏ tượng trưng cho vận may trong sự nghiệp, tri thức và quyền lợi; là màu sắc tràn đầy sinh lực và giúp mọi người có thể khẳng định mình trong công việc.
 
Công ty truyền thông Archi - Nhà đẹp với màu đỏ và trắng

Nếu như màu đỏ là màu gốc, màu đầu tiên của các loại màu thì màu trắng lại là khởi nguồn của Bộ sưu tập trong bảng màu. Màu trắng có chức năng thanh lọc không khí, tẩy rửa sạch những độc tố đã tích luỹ trong cuộc sống hàng ngày. Màu trắng tượng trưng cho sự thanh cao, thanh khiết, tạo một sự sống và khởi đầu cho một cuộc sống mới.
 
Công ty truyền thông Archi - Nhà đẹp với màu đỏ và trắng 

Màu đỏ mang vận khí mạnh, do đó, tính cân bằng hợp lý để hấp thụ màu sắc là rất quan trọng. Nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ trong căn phòng thì sẽ ảnh hưởng đến không khí nghỉ ngơi của bạn. Vì thế, khi mà sử dụng màu đỏ để trang trí thì chỉ cần dùng gam đỏ đậm một chút, nhấn mạnh ở một điểm và kết hợp với màu trắng tinh khiết để tạo độ cân bằng cần thiết cho không gian phòng. Đặc biệt là không nên lạm dụng gam đỏ với diện tính quá lớn sẽ gây cảm giác bực bội và nặng nề đối với những người sống trong gia đình.
 
Màu đỏ và trắng trong phòng khách
 
Công ty truyền thông Archi - Nhà 
đẹp với màu đỏ và trắng 

Bạn có thể sơn tường màu trắng bởi nó mang đến sự thịnh vượng cho gia đình. Nếu mùa đông, chúng ta có thể kết hợp màu trắng với màu vàng kim hay màu bạc để tạo một không gian êm đềm và tĩnh lặng. Với mùa hè thì bạn nên kết hợp màu trắng và màu đỏ với một tỷ lệ phù hợp sẽ đem lại cảm giác tươi vui, mát mẻ và đầy sức sống.
 
Công 
ty truyền thông Archi - Nhà đẹp với màu đỏ và trắng 

Thay cho màu sơn cũ, nhà thiết kế đã chọn màu trắng thanh thoát làm nền để tạo sự nhẹ nhàng, yên tĩnh cho phòng khách. Sử dụng màu sơn trắng khắp phòng kết hợp với bộ ghế sofa màu đỏ nổi bật làm cho căn phòng đầy ấn tượng và không khí vui vẻ, thoải mái.
 
Công ty truyền thông Archi - Nhà đẹp với màu đỏ và trắng 
 
 Công ty truyền thông Archi - Nhà đẹp với màu đỏ và 
trắng

Hoặc bạn có thể  kết hợp ghế sofa màu trắng với giấy dán tường màu trắng có kẻ sọc đỏ và gối ôm đỏ để phòng khách thêm trẻ trung, năng động và vui nhộn hơn. Cần phải lưu ý rằng, vào mùa hè chỉ nên dùng sắc đỏ như điểm nhấn cho căn phòng, không nên quá lạm dụng bởi sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và lợi thế của màu sắc nóng này.
 
 

Công ty truyền thông Archi - Nhà 
đẹp với màu đỏ và trắng
Màu đỏ và trắng trong phòng bếp

Màu sắc trong phòng bếp cần phải thống nhất với nghệ thuật trang trí trong tổng thể căn nhà. Ví dụ như màu sơn và đồ vật trang trí trong phòng nên thống nhất với nhau theo một chủ đề, một phong cách nào đó. Không nên chọn đồ “tuỳ hứng” sẽ làm những căn phòng trong nhà bạn trở nên lộn xộn hơn.
 
Công 
ty truyền thông Archi - Nhà đẹp với màu đỏ và trắng

Đối với gian bếp mùa hè, không nên sơn quá nhiều mảng khối, nhiều màu khác nhau vì điều đó sẽ làm cho người nấu ăn cảm thấy chóng mặt và mệt mỏi.
 
Công ty truyền thông Archi - Nhà 
đẹp với màu đỏ và trắng 

Có thể sơn màu trắng cho tường nhà bếp để có cảm giác rộng rãi, thoải mái và mát mẻ cho mùa hè. Màu sơn tường kết hợp với một số đồ đạc và tủ màu đỏ trong phòng bếp tạo điểm nhấn cho căn phòng và kích thích sự thèm ăn cho mọi người trong gia đình.

Màu đỏ và trắng trong phòng ngủ

Màu đỏ và trắng trong phòng ngủ tượng trưng cho sự êm ấm của mối quan hệ giữa vợ chồng. Một chiếc ga gối đệm và điểm thêm sắc hoa đỏ trong phòng tạo nên sự lãng mạn và tình cảm yêu thương của vợ chồng.
 
Công ty truyền thông Archi - Nhà đẹp với màu đỏ
 và trắng
 

Giấy dán tường màu trắng có thể kết hợp với chăn và gối màu đỏ. Trong phòng ngủ, nếu bạn muốn chọn giấy dán tường màu đỏ thì chỉ nên sử dụng cho một khoảng tường, các bức còn lại sơn màu trắng để tạo điểm nhấn lãng mạn và rộng rãi hơn cho căn phòng vào mùa hè.
 
Công ty truyền thông Archi - Nhà 
đẹp với màu đỏ và trắng 

Bên cạnh đó, khi màu trắng cùng kết hợp với màu đỏ nổi bật thì năng lượng của hai màu tăng lên gấp nhiều lần. Sơn tường màu trắng cho tường trong phòng làm việc, phòng học sẽ giúp tập trung sự chú ý, tăng hiệu quả học tập và làm việc hơn.

Các tin khác

« Quay lại


Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Việt Hoa

Trụ sở: Thôn Vọng Nguyệt, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, Bắc Ninh

VPGD: Ngõ 30 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel/Fax: 024 3764 0395 - Hotline: 0904 658 533

Email: viethoa@bontam.info

GCNĐKDN: 2300507838 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 18/04/2002