Những góc nhà tắm lãng mạn

13:42' 20/08/2010

Đưa nắng vào phòng tắmDo khủng hoảng kinh tế, chủ nhà đã cắt giảm chi phí đáng kể khi sửa chữa phòng tắm khách này bằng cách quyết định giữ bồn rửa sứ và toàn bộ sàn gạch men trắng kiểu cũ.

Thay vào đó, họ tập trung vào thay đổi các phụ kiện và đặc biệt làm rực rỡ căn phòng bởi bức tường màu nắng, treo một bức màn tắm  và màn cửa cũng với màu vàng lúa mì óng ả, gây hiệu quả thị giác cao với một chi phí tối thiểu.

Đậm đà màu tímRèm cửa ca rô tím nhạt được treo cửa sổ chính giữa phòng tắm, tạo sự riêng tư nhưng vẫn để cơ hội cho ánh sáng tự nhiên tràn vào. Một màng màu tím nhạt phía gần trần tạo thêm sự đồng điệu.

Phòng tắm của tương laiCác bức tường màu xanh da trời nhạt của phòng tắm này tạo nên vẻ tươi tắn và thoáng đãng đặc biệt. Kích thước rộng rãi của phòng tắm này làm cho căn phòng trở nên sang trọng, cùng với những tác phẩm nghệ thuật trên tường.
 
Những tỷ lệ vàng
 


Sự hoàn hảo cân xứng này mang một vẻ cân bằng hài hoà cho một không gian nhỏ. Từ những chiếc gương, những đèn tường, giá treo đồ,… đều có cặp đôi gợi về một không gian thân mật đầm ấm.

Thư giãn với thiên nhiên

Hoa và cây xanh là một vật điểm tô quan trọng cho không gian ẩm ướt này. Từ hoa trên bàn lavabo, đến các góc nhà tắm, không bao giờ thừa nếu bạn muốn bày một bình hoa hay đơn giản là vài chiếc lá xanh.
 

Theo Afamily
Các tin khác

« Quay lại


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI VIỆT HOA

Địa chỉ: Thôn Vọng Nguyệt, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Tel/Fax: (+84).4. 35655782 - Email: viethoa@bontam.info

Quà tết 2018